กะหล่ำปลีสีเขียวหั่นพอดีคำ 2 ถ้วย
กะหล่ำปลีแดงหั่นพอดีคำ 2 ถ้วย
แครอท ½ ถ้วย
หอยเชลล์ 1 ถ้วย
ซอสถั่วเหลือง 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันมะกอก 2 ช้อนโต๊ะ
เกลือและพริกไทยเพื่อปรุงรส
1. ทำความสะอาดหอยเชลล์และทำให้แห้ง จากนั้นโรยเกลือและพริกไทยลงบนหอยเชลล์
2. กระทะให้ร้อนใส่น้ำมันมะกอกลงไป จากนั้นใส่กระเทียมผัดจนเหลืองนวล ใส่ผักกะหล่ำ แครอทลงไปผัดให้เข้ากัน
3. ปรุงรสด้วยซอสถั่วเหลืองและพริกไทย ตามด้วยเนื้อหอยเชลล์ลงในกระทะผัดจนเข้ากันเป็นอันเสร็จ
4. รับประทานพร้อมข้าวไรซ์เบอรี่เพื่อเพิ่มความอร่อย
Riceberry : ป้องกันโรคมะเร็งและโรคหัวใจ