ไข่เป็ด 2 ฟอง
กะทิ 3 ถ้วย
แป้งข้าวเจ้า 15 กรัม
น้ำตาลทราย 2 ช้อนโต๊ะ
เกลือ ¼ ช้อนชา
ใบเตย 3 ใบ
1.ตอกไข่เป็ดลงในชามและเติมน้ำตาลลงไป หลังจากนั้นใส่ใบเตยลงไปแล้วคลุกให้น้ำตาลละลายจนหมด
2.เติมแป้งข้าวเจ้ากับกะทิ ผสมให้เข้ากัน
3.นำไปนึ่งในหม้อ เวลาประมาณ 40-45 นาที
4.เสิร์ฟพร้อมกับข้าวเหนียวมูนและตกแต่งด้วยฝอยทองด้านบน
ข้าวเหนียวดำ : ช่วยบำรุงดวงตา